Toạ đàm Khoa học: “Xây dựng phong cách cán bộ trường Đảng trung thành, sáng tạo, cống hiến vì sự nghiệp lý luận chính trị, giai đoạn 2021 – 2025”

Thứ năm - 07/07/2022 22:37 545 0
Sáng ngày 08/7/2022, Trường Chính trị Tây Ninh và các trường chính trị trong Cụm thi đua Khu vực Đông Nam bộ tổ chức Toạ đàm khoa học với chủ đề: “Xây dựng phong cách cán bộ trường Đảng trung thành, sáng tạo, cống hiến vì sự nghiệp lý luận chính trị, giai đoạn 2021 – 2025”
Chủ trì Toạ đàm khoa học
      Tham dự Toạ đàm có lãnh đạo và giảng viên Học viện Chính trị khu vực 2, các Trường Chính trị Khu vực Đông Nam bộ. Chủ trì Toạ đàm là các đồng chí: ThS Nguyễn Thị Xuân Hường – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo kiêm Hiệu trưởng TCT Tây Ninh, ThS Nguyễn Thanh Thuyên - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng TCT Bình Phước, ThS Thái Trần Quốc Bảo – Phó Hiệu trưởng TCT Bình Dương.
        Toạ đàm nhận được 29 bài tham luận và nhiều ý kiến thảo luận của các nhà khoa học, tập trung làm vào 3 nhóm chủ đề: Xây dựng đạo đức, phong cách giảng viên trường Đảng theo Tư tưởng Hồ Chí Minh; Thuận lợi và khó khăn trong xây dựng văn hoá trường Đảng, phong cách cán bộ trường Đảng “Trung thành, sáng tạo, cống hiến”; Các phương hướng, giải pháp thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách cán bộ trường Đảng trung thành, sáng tạo, cống hiến vì sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu lý luận chính trị”.
Toàn đại biểu

Các đại biểu tham dự Toạ đàm chụp hình lưu niệm
      Toạ đàm góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, giảng viên của các trường chính trị trong Cụm thi đua Khu vực Đông Nam bộ về ý nghĩa, tầm quan trọng và sự cống hiến vì sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu lý luận chính trị. Phân tích  những thuận lợi và khó khăn trong xây dựng văn hoá trường Đảng. Qua đó, tìm ra giải pháp thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng phong cách cán bộ trường Đảng trung thành, sáng tạo, cống hiến vì sự nghiệp đào tạo và  nghiên cứu lý luận chính trị” giai đoạn 2021 – 2025 do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát động ./.

Tác giả bài viết: Bùi Viết Trung