Ban thường vụ Tỉnh ủy trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh

Thứ hai - 08/02/2021 05:00 971 0
Sáng nay 8/2/2021, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng chủ trì lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.
Tham dự Lễ công bố: Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh; Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà và lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh.
Tại buổi Lễ, Ban thường vụ Tỉnh ủy đã công bố 2 quyết định bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Thanh Thuyên, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước giữ chức Hiệu trưởng, thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 8-2-2021; bà Lê Nguyễn Thị Ngọc Lan, Trưởng khoa Nhà nước và Pháp luật giữ chức Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 8-2-2021.

nl
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng trao quyết định bổ nhiệm bà Lê Nguyễn Thị Ngọc Lan giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đã chúc mừng 2 cán bộ được trao quyết định bổ nhiệm. Đồng thời mong muốn 2 cán bộ cùng tập thể nhà trường đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể Trường Chính trị đoàn kết, có nhiều đột phá trong thời gian tới.
 Phát biểu nhận nhiệm vụ, Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Thuyên hứa sẽ cố gắng phát huy trí tuệ, dân chủ, trách nhiệm, đổi mới sáng tạo cùng Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động đoàn kết, phấn đấu xây dựng trường ngày càng phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao.
chiminh
Đồng chí Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng 2 cá nhân được bổ nhiệm

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh, nguyên Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh cũng nhắn nhủ: 2 cán bộ được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phấn đấu để đóng góp thật nhiều công sức, trí tuệ cho tỉnh nhà; đặc biệt trên lĩnh vực được giao, phải luôn nỗ lực xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện, trở thành môi trường đào tạo, bồi dưỡng chính trị, tư tưởng có chất lượng cao cho tỉnh Bình Phước.
toancanh
Lãnh đạo tỉnh chúc mừng và chụp hình lưu niệm với tân Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị