Đồng chí Trần Tuyết Minh được bổ nhiệm kiêm Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh

Thứ năm - 03/05/2018 10:29 875 0
Theo Quyết định số 833, ngày 30-11-2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hậu, sinh tháng 11-1957, được nghỉ hưu để hưởng bảo hiểm xã hội tính từ ngày 1-12-2017. Quyết định số 834, ngày 4-12-2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy bổ nhiệm đồng chí Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiêm Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đánh giá cao quá trình công tác, những cống hiến của đồng chí Nguyễn Văn Hậu. Khi trở về địa phương, với tinh thần của người đảng viên, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Hậu tiếp tục có những đóng góp xây dựng tổ chức đảng, chính quyền nơi cư trú. Về bổ nhiệm đồng chí Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiêm Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Lợi cho rằng, Tỉnh ủy đang thực hiện theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Trên nhiệm vụ mới, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng đồng chí Trần Tuyết Minh và Ban giám hiệu Trường Chính trị tỉnh có giải pháp sáng tạo, nghiên cứu khoa học, đầu tư trang thiết bị... hướng tới xây dựng trường trở thành trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ đa ngành.

Tác giả bài viết: Cẩm Liên