Chúc mừng giảng viên Nguyễn Thị Khuyến đạt giảng viên có thành tích xuất sắc hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị khu vực phía nam lần VI - 2017

Thứ năm - 03/05/2018 10:24 722 0
Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; trường cán bộ của các bộ, ngành, đoàn thể trung ương khu vực phía nam lần thứ VI năm 2017 do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 22/10 đến ngày 24/10/2017 tại Trường Chính trị tỉnh Đắc Lắk.
Có 70 thí sinh đến từ 34 đơn vị là trường chính trị các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; trường cán bộ của bộ, ngành, đoàn thể trung ương thuộc khu vực phía Nam. Các thí sinh tham gia ba phần thi, bao gồm: thi giáo án, thi viết và thi giảng bài trên lớp, kết quả có 69 thí sinh đạt giảng viên dạy giỏi toàn quốc, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước vinh dự khi giảng viên Nguyễn Thị Khuyến, trưởng khoa Xây dựng Đảng là một trong 9 giảng viên đạt giảng viên có thành tích xuất sắc. Đây cũng là lần đầu tiên trường Chính trị tỉnh Bình Phước có giảng viên đạt thành tích xuất sắc khi tham dự Hội thi.

Tác giả bài viết: Hạnh Dung