Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 112 tại huyện Bù Gia Mập

Thứ hai - 01/06/2020 21:45 1.004 0
Chiều ngày 01/6/2020, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, hệ tập trung, khóa 112 cho 56 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác trên địa bàn huyện Bù Gia Mập.
Dự lễ khai giảng, về phía Huyện ủy Bù Gia Mập có Đồng chí Lê Thành Long - UVTTBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Trần Ngọc Thanh – HUV, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;
Về phía Trường Chính trị, có ThS. Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Khuyến - Trưởng phòng Quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học, quý thầy cô giáo đại diện các phòng, khoa chuyên môn của Trường Chính trị và sự hiện diện đầy đủ của 56 anh chị học viên lớp TC112.
BCS TC112

Chủ nhiệm và Ban Cán sự lớp TC112 nhận Quyết định và hoa tại buổi Lễ Khai giảng lớp
Phát biểu khai giảng lớp học, ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh gửi lời chúc mừng đến các đồng chí học viên tham dự lớp học. Đồng chí nhấn mạnh: khóa học nhằm trang bị cho học viên những vấn đề cơ bản về lý luận chính trị - hành chính; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, giới thiệu tổng quan chung về tình hình nhiệm vụ địa phương của tỉnh Bình Phước trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí tin rằng, các học viên đều là cán bộ nguồn, thuộc diện quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý của huyện Bù Gia Mập, vì thế mỗi học viên phải thấy được vinh dự cũng như ý thức được trách nhiệm, nghĩa vụ của mình khi tham gia khóa học. Các đồng chí cần cố gắng sắp xếp thời gian để tham dự đầy đủ các nội dung, chương trình đào tạo, thực hiện nghiêm túc những quy định, nội quy, quy chế của Nhà trường, phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực học tập và rèn luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập.

Tác giả bài viết: Ngọc Châu - Nguyễn Khuyến