Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở do ThS. Hà Văn Kiên làm chủ nhiệm

Thứ hai - 30/03/2020 04:28 886 0
Sáng ngày 30/3/2020, Hội đồng khoa học cấp cơ sở đã tiến hành họp đánh giá nghiệm thu: đề tài khoa học cấp cơ sở “Nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân ở các phường tại Thành Phố Đồng Xoài”, do ThS. Hà Văn Kiên – Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh làm chủ nhiệm
Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học Trường Chính trị đã ghi nhận sự làm việc nghiêm túc của tập thể tác giả đề tài. Đề tài đáp ứng được tính cấp thiết, góp phần thông tin mang tính tham khảo về giảng dạy và nghiên cứu khoa học, nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của Trường Chính trị trong thời gian tới, đáp ứng yêu cầu đặt ra trong chương trình học tập của phần học III.2 - Những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước ở cơ sở.
Kết quả nghiên cứu của đề tài này có giá trị thực tiễn to lớn, phục vụ trực tiếp cho công tác giảng dạy và học tập. Tuy nhiên, để hoàn thiện hơn về kết quả nghiên cứu, ban chủ nhiệm đề tài cần tiếp tục nghiên cứu sâu hơn, làm rõ những nội dung chủ yếu về công tác tiếp công dân trong phần lý luận, bổ sung thêm ưu điểm và nguyên nhân của ưu điểm, đề xuất các giải pháp phù hợp với thực tiễn.
Với kết quả đạt được, Hội đồng nghiệm thu khoa học nhất trí thông qua và đánh giá đề tài xếp loại khá.

Tác giả bài viết: Hạnh Dung - Nguyễn Khuyến