KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHÓA 128, HỆ KHÔNG TẬP TRUNG MỞ TẠI HUYỆN BÙ GIA MẬP

Thứ tư - 29/12/2021 23:46 501 0
Chiều ngày 29 tháng 12 năm 2021, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Huyện ủy Bù Gia Mập tổ chức khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị khóa 128, hệ không tập trung bằng hình thức trực tuyến.
       Tham dự lễ khai giảng có các đồng chí Vũ Ngọc Long – Tỉnh ủy viên, phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Phan Xuân Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Gia Mập; đồng chí Nguyễn Đình Quyền - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Bù Gia Mập, Trưởng Ban Tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Bù Gia Mập; đồng chí Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đồng chí Vũ Mạnh Thảo – Phó trưởng phòng công chức, viên chức và tổ chức bộ máy - Sở Nội vụ và cùng 53 học viên lớp trung cấp lý luận chính trị khóa 128.
      Căn cứ quyết định số 292-QĐ/HVCTQG ngày 21/01/2021 của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về ban hành Chương trình đào tạo cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở (hệ trung cấp lý luận chính trị), học viên sẽ được học tập, nghiên cứu với thời gian là 1056 tiết và đi nghiên cứu thực tế. Học viên được trang bị những kiến thức về nội dung cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng và đường lối chính sách của Dảng, Nhà nước Việt Nam; Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; Quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển địa phương.
       Tại lễ khai giảng đồng chí Vũ Ngọc Long – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo, yêu cầu học viên sắp xếp công việc, thời gian khoa học, có tinh thần trách nhiệm cao, tích cực, chủ động học tập, nghiên cứu đạt kết quả cao trong học tập, tập thể lớp trung cấp lý luận chính trị khóa 128 đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

hinh 1
Đ/C Phan Xuân Linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Gia Mập phát biểu
       Đồng chí Phan Xuân Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Gia Mập yêu cầu học viên sắp xếp thời gian hợp lý, tự giác, tập trung nghiên cứu, xây dựng tập thể lớp đoàn kết.
d698b6923264f83aa175
                                                       Ths. Đỗ Tất Thành, Phó Hiệu trưởng phát biểu Lễ Khai giảng
      Phát biểu khai giảng lớp học đồng chí Đỗ Tất Thành- Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu học viên sắp xếp thời gian, công việc tham gia lớp học đầy đủ, thực hiện nghiêm nội quy, quy chế của Học viện, của nhà trường; tích cực học tập, nghiên cứu, đặc biệt ngoài thời gian lên lớp cần tích cực nghiên cứu tài liệu, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, nhiệm vụ công tác./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Huệ

Nguồn tin: Trường Chính trị