Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp cử nhân luật hệ vừa làm vừa học khóa 2 Bình Phước

Thứ bảy - 12/10/2019 11:14 703 0
Sáng ngày 12/10/2019, Trường Đại học luật TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 79 học viên lớp cử nhân luật hệ vừa làm vừa học khóa 2 Bình Phước. Dự lễ bế giảng: TS. Lê Trường Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học luật TP.Hồ Chí Minh; ThS. Đỗ Tất Thành, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước và 79 học viên của lớp.
Lớp cử nhân luật hệ vừa làm vừa học khóa 2 Bình Phước được khai giảng vào tháng 3 năm 2015 với 151 học viên, kết thúc khóa học có 79 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 52,3 % so với số lượng học viên được triệu tập nhập học, trong đó có 42 học viên  xếp loại  trung bình khá, 37 học viên xếp loại trung bình.
traobang1
TS. Lê Trường Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học luật TP.Hồ Chí Minh trao Bằng tốt nghiệp cử nhân luật cho học viên

traobang2
ThS. Đỗ Tất Thành, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước trao bằng tốt nghiệp cử nhân luật cho học viên