Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 96 tại huyện Đồng Phú

Chủ nhật - 22/09/2019 04:14 717 0
Chiều ngày 19/11/2019, Trường chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp cùng Huyện ủy Đồng Phú tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 96 tại huyện Đồng Phú.
Tham dự Lễ bế giảng về phía lãnh đạo huyện Đồng Phú có sự tham dự của đồng chí Trần Văn Hồng – Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Phương – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Về phía Trường Chính trị có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đại diện cán bộ, giảng viên của phòng, khoa chuyên môn Nhà trường.cùng sự hiện diện đầy đủ của 55 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 96.
Sau 06 tháng học tập các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản theo chương trình trung cấp lý luận chính trị - hành chính do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành với 6 học phần, gồm: Những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể nhân dân; tình hình, nhiệm vụ của địa phương và đi nghiên cứu thực tế ở cơ sở.
Với sự nỗ lực học tập và phấn đấu rèn luyện, kết thúc khóa học có 55/55 học viên được công nhận hoàn thành chương trình trung cấp lý luận chính trị - hành chính và cấp bằng trung cấp lý luận chính trị - hành chính, trong đó có 20 học viên xếp loại khá, 35 học viên xếp loại trung bình. Đây là một kết quả đáng được biểu dương khích lệ mà tập thể lớp TC96 đã đạt được.
traobang
ThS. Nguyễn Thanh Thuyên-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao Bằng Tốt nghiệp cho học viên
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên chúc mừng kết quả học tập của lớp đã đạt được. Đồng chí đề nghị các học viên, trên cơ sở những kiến thức được tiếp thu từ các giảng viên, báo cáo viên, tiếp tục tự học, tự nghiên cứu để áp dụng hiệu quả sáng tạo, phù hợp với công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới./.

Tác giả bài viết: Q.Thanh - N.Châu

Nguồn tin: Trường Chính trị