Hội nghị triển khai Kế hoạch số 11-KH/TCT, phát động viên chức, người lao động và học viên tham gia cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ ba, năm 2023

Thứ hai - 10/04/2023 22:08 455 0
Thực hiện Kế hoạch số 1712-KH/HVCTQG ngày 31/01/2023 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ ba, năm 2023. Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã cụ thể hoá bằng Kế hoạch số 11-KH/TCT ngày 8/3/2023, phát động đến cán bộ, viên chức, người lao động và học viên tham gia cuộc thi, Hội nghị được tổ chức để quán triệt và triển khai, hướng dẫn cụ thể Kế hoạch nêu trên, hình thức trực tiếp tại Trường và trực tuyến qua hệ thống Google Meet đối với Ban cán sự các lớp mở tại huyện, thị xã.
Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Thanh Thuyên - Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Thanh Thuyên - Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Tham dự Hội nghị: đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng chủ trì, quán triệt nội dung Kế hoạch; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu cùng toàn thể viên chức, người lao động, ban cán sự các lớp trung cấp lý luận chính trị.
hmh
 
Toàn cảnh Hội nghị
 
Phát biểu chỉ đạo và quán triệt nội dung Kế hoạch, đồng chí Nguyên Thanh Thuyên nhấn mạnh tầm quan trọng và ý nghĩa của cuộc thi với mục đích:  Phát động đến toàn thể  viên chức, người lao động và học viên tích cực, nhiệt tình tham gia cuộc thi với tinh thần nghiêm túc, chất lượng; Góp phần để Học viện tổ chức cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ ba, năm 2023 đạt hiệu quả cao nhất. Thông qua việc tham gia cuộc thi này nhà trường sẽ ghi nhận và biểu gương, suy tôn cá nhân và tập thể có bài viết tham gia cuộc thi được Học viện đánh giá hay, xuất sắc tiêu biểu nhằm động viên, khen thưởng; Tham gia  cuộc thi là một cách để tiếp tục thể hiện nhận thức, tình cảm, tâm huyết và trách nhiệm của mình đối với việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Bên cạnh đó, việc tham gia cuộc thi cũng góp phần tạo ra những chuyển biến mạnh mẽ trong việc thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị trong thời gian tới./.
 
 
noinhan
 

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập29
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm22
  • Hôm nay3,161
  • Tháng hiện tại89,207
  • Tổng lượt truy cập7,716,161
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây