Hội nghị Công tác chủ nhiệm lớp quý II năm 2018

Thứ hai - 16/07/2018 00:21 451 0
Thực hiện Kế hoạch của Ban Giám hiêu và kết luận của Hiệu trưởng liên quan đến công tác chủ nhiệm. Vào sáng ngày 09 tháng 7 năm 2018, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị Công tác chủ nhiệm quý II năm 2018, đồng chí Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng, chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị các huyện, thị xã; cán bộ lãnh đạo của các cơ sở liên kết: Trại giam An Phước, Cơ sở Ma túy số 3 là đồng chủ nhiệm lớp và chủ nhiệm các lớp của Trường chính trị. Hội nghị đã nghe báo cáo về tiến độ thực hiện chương trình học tập ở các lớp, tình hình thực hiện công tác chủ nhiệm trong quý II; những tồn tại trong công tác chủ nhiệm lớp với những hạn chế trong quản lý học viên, theo dõi tình hình thực hiện nhiệm vụ giảng dạy của giáo viên, việc phối hợp giữa chủ nhiệm và đồng chủ nhiệm, những nguyên nhân cụ thể còn vướng mắc trong công tác chủ nhiệm lớp.

Chủ nhiệm và đồng chủ nhiệm các lớp đã tham gia thảo luận, trình bày một số vấn đề còn bất cập chưa thống nhất gây khó khăn trong công tác quản lý học viên và thực hiện công tác chủ nhiệm ở các lớp.

Hội nghị lần này đã đánh giá được những việc thực hiện tốt và những mặt còn tồn tại trong việc thực hiện công tác chủ nhiệm sau khi thực hiện kết luận và những quy định mới của Trường Chính trị và đề xuất những định hướng cho công tác chủ nhiệm lớp ở quý III đồng thời đưa ra những định hướng khắc phục những tồn tại và hạn chế trong công tác chủ nhiệm lớp.

Hội nghị công tác chủ nhiệm lớp quý II năm 2018 là dịp để Ban Giám hiệu Nhà trường gặp gỡ, trao đổi với chủ nhiệm và đồng chủ nhiệm các lớp. Qua đây, Ban Giám hiệu nắm bắt cụ thể hơn những hoạt động, tâm tư nguyện vọng và những đề xuất của học viên và chủ nhiệm các lớp để đưa ra những quy định thống nhất chung tạo điều cho công tác chủ nhiệm lớp thực hiện ngày càng tốt hơn.

Tác giả bài viết: Ngọc Châu - Trọng Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập34
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm33
  • Hôm nay3,099
  • Tháng hiện tại41,692
  • Tổng lượt truy cập3,756,716
PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây