Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Trường Chính trị tỉnh Bình Phước hoàn thành tốt vai trò nhiệm vụ Khối trưởng Khối thi đua số 1 năm 2017.

Hôm nay (03/4/2018) Khối thi đua số 1 tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Giao ước thi đua năm 2017 phát động thi đua và ký kết Giao ước thi đua năm 2018. ThS. Trần Tuyết Minh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, đơn vị Khối trưởng, đại diện lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng tỉnh cùng lãnh đạo 11 đơn vị thành viên Khối thi đua số 1 đã về dự.
Bám sát quy định của Ủy ban nhân dân tỉnh và Hướng dẫn của Sở Nội vụ về công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn tỉnh Bình Phước, trường Chính trị với vai trò là Khối trưởng Khối thi đua số 1 đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết thực hiện Giao ước thi đua năm 2017 phát động thi đua và ký kết Giao ước thi đua năm 2018.
Tại Hội nghị Ủy ban nhân dân tỉnh đã tặng Cờ thi đua cho Ban Dân vận Tỉnh ủy và Bằng khen cho 5 đơn vị có thành tích trong phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh năm 2017.
Hội nghị đã thống nhất đề cử đơn vị Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh làm Khối trưởng và Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm khối phó Khối thi đua số 1 năm 2018, đồng thời ký kết Giao ước thi đua năm 2018 với 7 nội dung trọng tâm:
Thực hiện có hiệu quả phương châm hành động năm 2018 là “kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả” gắn với các phong trào thi đua yêu nước “toàn tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới”, “cả nước chung tay vì người nghèo”, “người Bình Phước nói lời hay làm việc tốt”; tiếp tục thực hiện chỉ thị số 34-CT/TW, ngày 7/4/2014 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua khen thưởng; thực hiện có hiệu quả việc triển khai sắp xếp, tổ chức bộ máy hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả theo tinh thần Nghị quyết số 18-NQ/TW  ngày 25 tháng 10 năm 2017, Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII; xây dựng nền hành chính hiệu lực, hiệu quả, kỷ luật, kỷ cương;  nâng cao ý thức trách nhiệm, đạo đức công vụ, tinh thần phục vụ nhân dân của cán bộ, công chức, viên chức; nâng cao tinh thần trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức Đảng trong chỉ đạo tổ chức các phong trào thi đua; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát hiện, biểu dương nhân rộng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến xuất sắc; nâng cao chất lượng công tác thi đua khen thưởng, tổ chức xét khen thưởng phải kịp thời, chặt chẽ, đúng đối tượng, đúng thành tích, đúng quy trình, thủ tục đảm bảo tôn vinh khen thưởng được chính xác.

Khối thi đua số 1 đoàn kết , quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2018.

Tiếp bước  thành công năm 2017,  Khối thi đua số 1 đoàn kết , quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao năm 2018./.

Tác giả bài viết: T.Tuấn