Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tham dự Hội thao Khối thi đua số 1

Sáng ngày 29/8/2019, Khối thi đua số 1 tổ chức khai mạc giao lưu thể thao chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9 (02/9/1945 - 02/9/2019). Đồng chí Phạm Phước Hải, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo; các vận động viên, cổ động viên của 10 đơn vị trong Khối thi đua số 1 đã về dự.
Kết quả Hội thao, ban tổ chức đã trao giải nhất môn bóng chuyền cho đội Văn phòng Tỉnh ủy, giải nhì thuộc về liên quân Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, giải ba Báo Bình Phước. Môn bóng bàn đơn nam, giải nhất Ban Dân vận Tỉnh ủy, giải nhì Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, giải ba thuộc về Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; bóng bàn đơn nữ, giải nhất Ban Dân vận Tỉnh ủy, giải nhì và ba đều thuộc về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; bóng bàn đôi nam - nữ, giải nhất Ban Dân vận Tỉnh ủy, giải nhì Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, giải ba thuộc về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Ở môn kéo co, giải nhất thuộc về Trường Chính trị, giải nhì Văn phòng Tỉnh ủy, giải ba thuộc về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

(Nguồn video: Báo Bình Phước)

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị