Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện tự chủ một phần kinh phí đối với đơn vị sự nghiệp công lập

Chiều 31/7, đoàn cán bộ Trường chính trị tỉnh Bình Thuận do đồng chí Dụng Văn Duy, Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn có chuyến thăm và làm việc tại Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.

Tiếp và làm việc với đoàn, đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những thông tin, kinh nghiệm hữu ích về công tác quản lý đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, thao giảng, dự giờ, hành chính, quản trị... đặc biệt trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã thông tin đến đoàn một số kinh nghiệm trong thực hiện cơ chế tự chủ 10% kinh phí đối với đơn vị sự nghiệp công lập; các thủ tục cần thiết cho công tác chuyển đổi....
luuniem

Hai đơn vị chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc buổi trao đổi

Kết thúc buổi làm việc trong buổi chiều cùng ngày, lãnh đạo hai đơn vị mong muốn trong thời gian tới hai cơ quan, trong cùng Cụm thi đua sẽ có sự kết nối nhiều hơn nữa, để hỗ trợ nhau cùng hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị