Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Trang thông tin điện tử Trường Chính trị tỉnh xếp loại tốt năm 2020

Ngày 11/11/2020 Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Phước đã phát hành Báo cáo số 268/BC-STTTT về Kết quả đánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng Công nghệ thông tin, Trang thông tin điện tử của các Sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Bình phước năm 2020
Theo đó trong khối các Sở ngành cấp tỉnh, trang thông tin điện tử Trường Chính trị đã được Sở Thông tin và Truyền thông đánh giá xếp loại tốt (đứng thứ 4 trên tổng số 32 đơn vị) với số điểm 99/100 điểm.
Để có được kết quả này, trong thời gian qua Đảng ủy, Ban Giám hiệu thường xuyên quan tâm và chỉ đạo các khoa, phòng tích cực viết bài ở tất cả các chuyên mục; thông tin được cập nhật kịp thời. Đối với quản trị mạng thường xuyên bám sát và bổ sung đầy đủ các thành phần theo quy định đối với trang thông tin điện tử cơ quan Đảng, Nhà nước. Mặt khác Nhà trường thực hiện đúng và đầy đủ chế độ chi trả nhuận bút đối với tác giả bài viết theo quy định chế độ nhuận bút trong lĩnh vực báo chí; cổng/trang thông tin điện tử; Đài truyền thanh - truyền hình cấp huyện; Bản tin của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Bình Phước (Ban hành kèm theo Quyết định số 01/2020/QĐ-UBND ngày 02 tháng 01 năm 2020).
xephang4
(Trích phụ lục III - kèm Báo cáo số 268/BC-STTTT)
Trong thời gian tới trang thông tin điện tử của Trường tiếp tục được nâng cấp cả về nhân hệ thống và bổ sung một số chức năng năng chuyên ngành phục vụ cho giảng dạy, nghiên cứu và học tập của học viên trong đó chú trọng kết xuất dữ liệu đào tạo, bồi dưỡng từ phần mềm quản lý đào tạo để đáp ứng tốt hơn nhu cầu tuyên truyền, tra cứu và khai thác thông tin trong kỷ nguyên số.

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Sở TTTT Bình Phước