Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh kiểm tra tiến độ Dự án Ký túc xá Trường Chính trị

Chiều 22/4/2020, đồng chí Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đi kiểm tra tiến độ thực hiện dự án ký túc xá Trường Chính trị tỉnh.

Dự án Ký túc xá Trường Chính trị được khởi công xây dựng vào ngày 08/8/2019, do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh làm chủ đầu tư, đơn vị thi công là Công ty cổ phần đầu tư xây lắp Miền Nam. Công trình được UBND tỉnh xếp vào danh mục 20 dự án, công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Báo cáo tại buổi làm việc, lãnh đạo Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh cho biết: Các hạng mục thi công Dự án ký túc xá đang bước vào giai đoạn hoàn thiện, đơn vị thi công đang tập trung đẩy nhanh tiến độ. Dự kiến đến tháng 8/2020, Dự án sẽ hoàn thành, đưa vào sử dụng. Tham gia ý kiến tại buổi làm việc: Phó hiệu trưởng Nguyễn Thanh Thuyên đề nghị điều chỉnh một số hạng mục ở khu sân thượng, bãi đậu xe để đảm bảo không gian và mỹ quan công trình; cùng với ý kiến trên, đồng chí Võ Sá, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cũng đề nghị Ban quản lý dự án cần xem xét đẩy nhanh tiến độ, triển khai xây dựng đồng bộ các hạng mục, điều chỉnh một số hạng mục để đảm bảo hiệu quả sử dụng và mỹ quan công trình.

ktx
Toàn cảnh Dự án Ký túc xá Trường Chính trị đang thi công

Kết luận buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh đề nghị, nhà thầu thi công huy động tối đa phương tiện, nhân lực, tăng ca để đẩy nhanh tiến độ thi công 2 công trình, đảm bảo chất lượng và mốc thời gian theo quy định. Theo đó, Dự án xây dựng ký túc xá Trường Chính trị tỉnh, đến 30/7/2020 phải hoàn thành, bàn giao công trình để đưa vào vận hành ngày 01/8/2020.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh đề nghị, từ tuần thứ 18 trở đi, mỗi tháng 3 lần, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh báo cáo tiến độ xây dựng công trình về ban chỉ đạo. Đồng thời, tăng cường công tác quản lý đầu tư xây dựng và kiểm tra chất lượng công trình, đôn đốc các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ xây dựng cũng như triển khai các gói trang thiết bị đảm bảo cả về chất lượng và tiến độ thực hiện.

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị.