Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Khai giảng Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Bình Phước K72.B38.BP, khóa học 2021-2023 (bằng hình thức trực tuyến)

Chiều ngày 22/9/2021, Học viện Chính trị khu vực II tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Bình Phước K72.B38.BP, khóa học 2021-2023 theo hình thức trực tuyến.
PGS.TS. Nguyễn Quốc Dũng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu tại Lễ  khai giảng

Dự Lễ khai giảng, tại điểm cầu tỉnh Bình Phước: Đồng chí Nguyễn Hồng Trà –UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh. Tại điểm cầu Học viện Chính trị khu vực II: PGS, TS. Nguyễn Quốc Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Đặng Trường Khắc Tâm - Trưởng ban Quản lý đào tạo; cùng toàn thể 61 học viên tại điểm cầu của mỗi cá nhân.
Phát biểu tại Lễ Khai giảng, PGS, TS. Nguyễn Quốc Dũng nhấn mạnh: việc khai giảng Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K72.B38.BP là sự cố gắng phối hợp giữa Tỉnh ủy Bình Phước và Học viện Chính trị khu vực II. Đặc biệt, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã phát hành bộ giáo trình giảng dạy mới cập nhật nội dung Văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng; đồng thời, đây là năm đầu tiên thực hiện cuộc vận động phong cách người cán bộ “trưởng thành, sáng tạo, cống hiến”.

Lớp học được tổ chức khai giảng trực tuyến trong điều kiện dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên cả nước , do đó lớp học phải thực hiện giảng dạy và học tập theo hình thức trực tuyến, PGS, TS. Nguyễn Quốc Dũng mong muốn các đồng chí học viên sắp xếp công việc cơ quan và học tập thật khoa học để hoàn thành nhiệm vụ; cần xác định tinh thần học nghiêm túc, có trách nhiệm; thực hiện nội quy, quy chế của Học viện và của Trường Chính trị tỉnh Bình Phước. Để hoàn thành nhiệm vụ học tập, PGS, TS. Nguyễn Quốc Dũng mong muốn các đồng chí học viên: xác định đúng động cơ học tập; cùng nhau thực hiện nghiêm túc Quy định văn hóa trường Đảng, đó là học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân; đồng thời, yêu cầu các đồng chí học viên tuân thủ các quy chế, quy định; bảo đảm kỷ cương và kỷ luật trong quá trình học tập trực tuyến để hoàn thành tốt nhất chương trình đạo tạo. Thay mặt lãnh đạo Học viện, đồng chí cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính trị đã luôn tin tưởng và hợp tác, phối hợp với Học viện trong đào tạo đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của tỉnh Bình Phước.

nguyenhongtra

Đồng chí Nguyễn Hồng Trà – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Bình Phướphát biểu tại Lễ khai giảng trực tuyến

hieutruong ntt

Đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tham dự Lễ khai giảng

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Bình Phước, đồng chí Nguyễn Hồng Trà đánh giá cao quá trình đào tạo đội ngũ cán bộ cho tỉnh Bình Phước của Học viện Chính trị khu vực II và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Học viện. Đối với học viên, đồng chí yêu cầu nâng cao ý thức học tập, không ngừng học hỏi, nghiên cứu vận dụng sáng tạo kiến thức học tập và thực tiễn một cách linh hoạt, sắp xếp công việc cơ quan làm quen với hình thức học tập trực tuyến trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp...và học tập nghiêm túc, khoa học để đạt hiệu qủa cao nhất.

Xem>> Kế hoạch học tập toàn khóa của lớp Tại đây

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị