Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ dành cho Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ cấp cơ sở

Thực hiện Kế hoạch số 216-KH/TU ngày 03/02/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức và thu hút, phát triển nguồn nhân lực năm 2020. Sáng ngày 18/5/2020, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ dành cho Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ ở cơ sở.
 Dự khai giảng có ThS. Nguyễn Thị Thu Hương  - Phó Giám đốc Phân hiệu Học viện phụ nữ Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh.
Lớp học được tổ chức từ ngày 18 - 22/5, với sự tham gia của 54 học viên là chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ cấp cơ sở tại tỉnh Bình Phước. Qua 5 ngày học tập, học viên được trang bị những kiến thức liên quan đến nghiệp vụ công tác Hội, các kiến thức lý luận về vị trí, vai trò, chức trách, nhiệm vụ của chủ tịch hội phụ nữ cấp cơ sở; công tác quản lý, kỹ năng tổ chức sinh hoạt hội viên; công tác hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế; công tác giám sát, phản biện xã hội; bồi dưỡng các kỹ năng, phương pháp nắm bắt, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của phụ nữ, kỹ năng xử lý tình huống và vận động, thuyết phục phụ nữ ở cơ sở…
1
Toàn cảnh khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ dành cho Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ cấp cở sở tại tỉnh Bình Phước
Tại buổi khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Phước phát biểu chỉ đạo, yêu cầu học viên tham gia học tập nghiêm túc, vận dụng các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ đã được học tập để thực hiện tốt vai trò chủ tịch hội, tổ chức, quản lý tốt các hoạt động, vận động phụ nữ ở cơ sở, góp phần  thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, đơn vị.

Tác giả bài viết: Đàm Thị Kim Hương