Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng sử dụng tin học

Thực hiện Kế hoạch số 105/KH-UBND ngày 20/4/2020 của UBND tỉnh về triển khai thực hiện Quyết định số 33/QĐ-TTG ngày 8/01/2019 của Thủ tướng Chính phủ, sáng ngày 02/11/2020, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng sử dụng tin học cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục mầm non công lập.
          Tham dự khai giảng có ThS. Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; TS. Vũ Đình Bày – Giám đốc Trung tâm đào tạo và tư vấn giáo dục, Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh cùng 86 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục mầm non công lập trên địa bàn tỉnh.

toàn cảnh
Toàn cảnh khai giảng lớp học
   Kế hoạch giảng dạy và học tập của lớp được thực hiện từ ngày 02/11 đến  ngày 06/11/2020, trong 05 ngày học tập học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng sử dụng tin học như: Bạn đã sẵn sàng dạy học với máy tính; nghệ thuật tình chiếu trong MSPowerPoint và ứng dụng trong dạy học; kể chuyện bằng hình ảnh; … để phục vụ tốt công tác chuyên môn, nghiệp vụ.
        Phát biểu tại buổi khai giảng, ThS. Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị đề nghị các học viên của lớp học phải chủ động thu xếp thời gian, tham gia đầy đủ các hoạt động trên lớp để tiếp nhận những kiến thức, kỹ năng, phục vụ tốt nhất cho công việc chuyên môn của mình..

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Chuyên