Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Hội thao Chào mừng Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

Hòa trong không khí đoàn viên thanh niên cả nước đang ra sức thi đua hoạt động lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, thực hiện kế hoạch hoạt động tháng thanh niên năm 2018, vào sáng ngày 26/3/2018 Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã tổ chức hội thao giao lưu các môn thi đấu thể thao cho đoàn viên thanh niên trong chi đoàn và học viên các lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung đang học tập tại Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.
Hội thao tổ chức với 03 môn thi đấu: cầu lông (đôi nam – nữ), ném phi tiêu và kéo co. Tham dự Hội thao có 04 đội gồm: Chi đoàn Trường Chính trị; lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 83; lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 84 và lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 85.
Trong mỗi môn thi đấu, 04 đội được bắt thăm chia làm hai bảng để tranh tài chọn hai đội thắng cuộc của mỗi bảng. Sau đó, hai đội thắng cuộc tiếp tục thi đấu ở vòng chung kết chọn đội nhất, nhì; hai đội còn lại thi đấu tranh giải ba.
Qua thời gian thi đấu sôi nổi, tích cực của các vận động viên với sự cổ vũ nhiệt tình quý thầy, cô giáo cùng toàn thể học viên các lớp tham gia, hội thao đã chọn ra các đội xứng đáng nhận giải thưởng của các môn thi đấu. Kết quả giải thưởng của các môn thi đấu như sau:
- Môn cầu lông: giải nhất lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 85; giải nhì Chi đoàn Trường Chính trị, giải ba lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 84.
- Môn kéo co: giải nhất lớp Trung cấp lý luận chính tri – hành chính, khóa 83; giải nhì lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 84; giải ba lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 85.
- Môn ném phi tiêu: giải nhất Chi đoàn trường Chính trị; giải nhì lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chinh, khóa 84; giải ba lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 85.
Hội thao giao lưu các môn thi đấu thể thao cho đoàn viên thanh niên trong chi đoàn và học viên các lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung đang học tập tại Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã tổ chức thành công tốt đẹp. Đây là một hoạt động thiết thực, là dịp để đoàn viên thanh niên trong chi đoàn và học viên các lớp được giao lưu học hỏi mở rộng các mối quan hệ, xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể, rèn luyện sức khỏe./.

Đoàn vận động viên Chi đoàn Trường Chính trị

Đoàn vận động viên lớp TC83