Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng các trường chính trị Cụm thi đua số 8, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh năm 2019

Sáng ngày 22/11/2019, tại Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng tàu - Đơn vị Cụm trưởng Cụm Thi đua số 8 (gồm 7 trường Chính trị khu vực Miền đông Nam bộ: Bình Phước; Bình Dương; Đồng Nai; Bà Rịa - Vũng tàu; Ninh Thuận; Bình Thuận; Tây Ninh) tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2019. ThS. Ngô Sỹ Liên - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Đơn vị Cụm trưởng; TS. Trương Tiến Hưng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Ninh Thuận, ThS. Nguyễn Thị Thuận Bích - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận - đơn vị Cụm phó đồng chủ trì Hội nghị.
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích - đơn vị Cụm phó đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết phong trào thi đua,công tác khen thưởng Cụm thi đua số 8 năm 2019. Các thành viên dự Hội nghị đã tiến hành thảo luận tích cực, hiệu quả về các vấn đề chủ yếu và thống nhất các nội dung quan trọng trong báo cáo cũng như phương hướng hoạt động tổ chức phong trào thi đua năm 2020. Hội nghị đã tổ chức chấm điểm, bỏ phiếu bình chọn và đề xuất Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tặng Cờ thi đua cho Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và tặng Bằng khen cho Trường Chính trị tỉnh Ninh Thuận. Theo bình xét của Hội nghị, Trường Chính trị Bình Phước có số điểm cao thứ ba trong bảy trường của Cụm thi đua số 8.

IMG 20191122 103829139
Đại diện lãnh đạo các đơn vị Cụm thi đua số 8 chụp hình lưu niệm tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã thống nhất đề xuất Trường Chính trị tỉnh Ninh Thuận làm Cụm trưởng; Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận và Trường Chính trị tỉnh Bình Dương làm cụm phó Cụm thi đua số 8 năm 2020.

Tác giả bài viết: T.Tuấn - V.Thành

Nguồn tin: Trường Chính trị