Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Gặp gỡ, đối thoại Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường với Thanh niên

Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Phước về Tổ chức hoạt động tháng thanh niên năm 2018, được sự chấp thuận của Đảng ủy Trường chính trị tỉnh Bình Phước, chiều ngày 21/3/2018 Ban Chấp hành Chi đoàn Trường Chính trị tổ chức chương trình “Gặp gỡ, đối thoại Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường với Thanh niên”.
Tham dự chương trình có đồng chí Trần Tuyết Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Thành – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị; đồng chí Đàm Thị Kim Hương – Phó Chủ tịch Công Đoàn, Phó trưởng phòng Khoa học – Thông tin – Tư liệu.
Buổi gặp gỡ, đối thoại là dịp để các đồng chí lãnh đạo trong Ban Giám hiệu, Đảng ủy, Công đoàn Nhà trường nắm bắt thêm về tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên trong Chi đoàn về những thuận lợi, khó khăn trong công tác Đoàn và những nguyện vọng trong công việc để thực hiện nhiệm vụ chung của Nhà trường. Qua đây, những định hướng và chia sẻ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công Đoàn Nhà Trường là điều kiện và kinh nghiệm cho công tác Đoàn phát triển phù hợp với tình hình, nhu cầu của Đoàn viên thanh niên Trường chính trị trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Châu