Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

https://truongchinhtri.edu.vn/home


Chi đoàn Ban Tuyên giáo – Trường Chính trị tham gia thăm, tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Minh Lập, huyện Chơn Thành

      Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn viên Thanh niên cùng tham gia góp phần giải quyết những khó khăn của cộng đồng. Vừa qua, sáng ngày 15/7/2020 Chi đoàn Ban Tuyên giáo – Trường Chính trị đã tham gia cùng với các Chi đoàn trong cụm thi đua số 2 tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Minh Lập, huyện Chơn Thành.
 
      Tại các nơi đến, Chi đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, có cuộc sống vui tươi, hạnh phúc. Những phần quà tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa và thiết thực, góp phần chăm lo, tri ân  các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Minh Lập.
 
       Phát huy truyền thống của thanh niên xung phong, góp sức trẻ và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong những năm qua đoàn viên Chi đoàn BTG - TCT luôn tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương và tổ chức các hoạt thiện nguyện nhằm góp phần vào việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội của tỉnh./.

Tác giả bài viết: Quế Chi

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây