Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 109, mở tại huyện Đồng Phú

Chiều ngày 27/10/2020 Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với huyện ủy Đồng Phú tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 109 (TC109).
Tham dự Bế khai giảng có các đồng chí Đinh Văn Kỷ - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Đồng Phú, đ/c Nguyễn Văn Tặng - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Đồng Phú, đ/c Đỗ Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, quý thầy (cô) giáo đại diện cho các phòng, khoa chuyên môn của Trường Chính trị tỉnh Bình Phước cùng 44 anh (chị) học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Đồng Phú.
Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 109 được thực hiện theo chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, dựa trên Hướng dẫn số 614-HD/HVCTQG ngày 26/12/2018 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về việc thực hiện chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Lớp khai giảng vào ngày 19/12/2019 và bắt đầu học từ ngày 24/12/2019.
99185c67768388ddd192
Đ/c Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho các học viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các anh (chị) học viên trong suốt thời gian diễn ra khóa học, sắp xếp thời gian, công việc cơ quan, cá nhân… hợp lý để tham dự đầy đủ, hiệu quả tất cả các hoạt động đào tạo của nhà trường. Kết quả của khóa học cho thấy các học viên đều đạt điểm từ trung bình trở lên ở tất cả các môn học (phần học), không có học viên bị thi lại. Xếp loại học tập toàn khóa có 27 học viên xếp loại khá, chiếm 61,36 %; 17 học viên xếp loại trung bình, chiếm 38,64 %. Trên cơ sở kết quả này, nhà trường đã khen thưởng cho 05 học viên có thành tích học tập đạt loại khá, có kết quả rèn luyện xếp loại tốt.

Tác giả bài viết: Lê Trọng Đức

Nguồn tin: Trường Chính trị