Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Bế giảng lớp bồi dưỡng phương pháp giảng dạy tích cực

Chiều ngày 16/10/2020, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng phương pháp giảng dạy tích cực.
         Dự bế giảng có ThS. Phạm Thị Quỳnh Nga – Phó Trưởng Phòng Thông tin Tư liệu, Thư viện, Tin học và Ngoại ngữ, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh; ThS. Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.
          Lớp được tổ chức học từ ngày 12/10- 16/10/2020 với sự tham gia 37 học viên là giảng viên Trường Chính trị; báo cáo viên của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, báo cáo viên các huyện, thị xã, thành phố; giảng viên, báo cáo viên các Trung tâm Chính trị; giảng viên Trường cao đẳng Bình Phước. Học viên được trang bị những kiến thức về: Tổng quan về các phương pháp giảng dạy tích cực; Phương pháp nêu ý kiến ghi bảng; Phương pháp làm việc nhóm; Phương pháp Kỹ năng xử lý tình huống sư phạm và kỹ năng quản lý cảm xúc; Bồi dưỡng nâng cao kỹ năng soạn, sử dụng giáo án trên phần mềm ứng dụng Microsoft Powerpoint.

hinh trao chung chi
  ThS. Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho học viên
           Phát biểu tại buổi bế giảng, ThS. Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng kết quả học tập của lớp đã đạt được, đồng thời, đề nghị các học viên vận dụng các kiến thức, kỹ năng, phương pháp, nghiệp vụ đã được các thầy cô truyền đạt để thực hiện tốt vai trò báo cáo viên, giảng dạy tại cơ quan, đơn vị, trên cơ sở những kiến thức đã được học, tiếp tục tự học, tự nghiên cứu để áp dụng hiệu quả vào công tác giảng dạy, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị được giao.        Kết thúc khóa học có 37 học viên được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ hoàn thành khóa bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy tích cực./.

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh