Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2020 (CVC3)

Tham dự Lễ Bế giảng có ThS. Đỗ Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh cùng quý thầy, cô giáo đại diện cho các phòng, khoa chuyên môn của Trường Chính trị tỉnh Bình Phước và 81 học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2020 (CVC3)
ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho học viên
          Lớp học được tổ chức học từ ngày 01/9 – 30/10/2020. Học viên của lớp là công chức, viên chức, ngành dọc đóng trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Chương trình bồi dưỡng của lớp được thực hiện theo chương trình khung do Bộ Nội vụ ban hành (kèm theo Quyết định số 2641/QĐ-BNV ngày 14/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ) với 03 phần học, 02 lần kiểm tra; đi nghiên cứu thực tế và viết tiểu luận.
giay khen
ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho học viên
          Phát biểu bế giảng lớp học, ThS. Đỗ Tất Thành –Phó Hiệu trưởng nhà trường mong rằng các anh chị học viên sau khi hoàn thành khóa học phải phát huy tính năng động, sáng tạo trong hoạt động công vụ, tham mưu tốt cho chính quyền địa phương, cơ quan, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Phước.
          Kết thúc khóa học có 81 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình.

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh - Ngọc Châu