Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 46-KH/UBND ngày 26/02/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị sự nghiệp năm 2020. Chiều ngày 08/8/2020, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2020 (lớp thứ nhất).
             Dự bế giảng có TS. Hà Quang Thanh - Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Huỳnh Thị Bé Năm - Phó Giám đốc Sở Nội.
                Lớp học được tổ chức từ ngày 01/6 - 04/7/2020, với sự tham gia của 102 học viên là Trưởng, Phó phòng của các sở, ban, ngành và cán bộ thuộc diện quy hoạch trưởng, phó phòng tương đương toàn tỉnh. Trong thời gian học tập, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản thuộc Chương trình học tập của lớp được thực hiện theo Chương trình bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng (Ban hành kèm theo Quyết định số 1037/QĐ-BNV ngày 26/12/2019 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ. Học viên được học 09 chuyên đề, làm bài kiểm tra và viết bài thu hoạch cuối khóa.

ThS. Đỗ Tất Thành – Phó hiệu trưởng trao chứng chỉ cho học viên
          Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng kết quả học tập của lớp đã đạt được. Đồng chí đề nghị các học viên vận dụng các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ đã được học tập để thực hiện tốt vai trò lãnh đạo tại cơ quan, đơn vị, trên cơ sở những kiến thức được tiếp thu từ các giảng viên, báo cáo viên, tiếp tục tự học, tự nghiên cứu để áp dụng hiệu quả sáng tạo, phù hợp với công tác chuyên môn của từng địa phương, luôn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần quan trọng trong việc xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh trong tình hình mới.
          Kết thúc khóa học có 95 học viên được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình.

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh