Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý (đối tượng 3) năm 2022

Sáng ngày 24/12/2022, tại Trường Chính trị, Tỉnh ủy Bình Phước phối hợp với Học viện Chính trị khu vực II tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý (đối tượng 3 - lớp thứ ba)
Đồng chí Nguyễn Hồng Trà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy,phát biểu bế giảng lớp học
Tham dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Hồng Trà Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Bình Phước.
Trong khóa học, các học viên đã được nghe 09 chuyên đề. Nội dung và chương trình lớp bồi dưỡng thực hiện theo quy định khung của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, đảm bảo cập nhật kiến thức mới thuộc nhiều lĩnh vực từ kinh tế, xã hội đến văn hoá, quốc phòng an ninh với nhiều nội dung mới, mang tính thời sự…, 97 học viên của lớp học đã nghiêm túc học tập, tiếp thu.

Qua lớp bồi dưỡng giúp các học viên nâng cao nhận thức về mặt lý luận, về xu hướng phát triển kinh tế - xã hội, cập nhật những vấn đề mới để vận dụng một cách sáng tạo trong thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị và địa phương, từ đó góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng bộ đã đề ra.
hinh 2
trao giấy chứng nhận cho học viên

Kết thúc khóa học có 97 đồng chí được trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Như