Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Bế giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức dành cho cán bộ cấp ủy cơ sở năm 2021 (lớp 1)

Sáng ngày 27/8/2021, Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ cấp ủy cơ sở năm 2021(lớp 1).
ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi bế giảng
Dự bế giảng có ThS. Đỗ Tất Thành  - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và toàn thể học viên tham gia khóa học.
Thời gian học tập của lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ cấp ủy cơ sở  là 5 ngày. Kết thúc khóa học, có 73/75 học viên  được công nhận và cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng, đạt tỷ lệ 97,3%.

hinh 2
Ảnh chụp màn hình tại buổi bế giảng lớp học
Phát biểu bế giảng lớp học, Đồng chí Đỗ Tất Thành  - Phó Hiệu trưởng chúc mừng đến toàn thể học viên lớp học đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và qua khóa học, học viên không chỉ được bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ  mà còn được bồi dưỡng, tập huấn các kiến thức, kỹ năng tương tác, ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình tham gia học trực tuyến. Qua đó, sẽ giúp học viên vận dụng các kiến thức đã học để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, từng bước ứng dụng công nghệ thông tin để tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn ở cơ sở một cách nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả, đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ mới, phù hợp với xu thế thời đại công nghệ số, đồng thời thực hiện tốt công tác phòng, chống  đại dịch covid - 19 ở địa phương hiện nay.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Như - Nguyễn Văn Thành