Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Chiều ngày 13/6/2019, Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện ban thường vụ cấp huyện, thành ủy, các đảng ủy thuộc Tỉnh ủy quản lý (đối tượng 4) lớp thứ 2, năm 2019.
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Bùi Quốc Bảo - Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy  và 145 học viên của lớp. Sau 4 ngày học tập (từ ngày 10/6/2019 - 13/6/2019),  học viên đã được đội ngũ giảng viên, báo cáo viên trao đổi, nghiên cứu 8 chuyên đề và viết bài thu hoạch, gồm: Những vấn đề mới trong đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước Việt Nam hiện nay; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay; Nhận thức mới về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam hiện nay; Những vấn đề mới trong công tác xây dựng Đảng; Nhận diện và phương pháp đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch; Những vấn đề mới trong việc cải cách hành chính và xây dựng đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức địa phương ở Việt Nam; Những vấn đề mới trong đường lối, chính sách xây dựng, phát triển văn hóa, con người, giải quyết các vấn đề xã hội của Đảng và nhà nước Việt Nam hiện nay..

DSC 9023
ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên

Kết thúc khóa học Hiệu trưởng Trường Chính trị đã cấp Giấy chứng nhận cho 145/151 học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng, cập nhật kiến thức (đối tượng 4) lớp thứ 2, năm 2019.  Đối với các học viên chưa đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận sẽ được Nhà trường tạo điều kiện học bổ sung với các lớp sau.

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị