Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Khai mạc Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2018

Sáng ngày 29/10/2018, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước long trọng tổ chức khai mạc Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2018.
Tham dự khai mạc Hội thi: ThS.Trần Tuyết Minh - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng; Ban tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi; đại diện lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị các huyện thị có thí sinh dự thi; ban cán sự, học viên 05 lớp (TC89, TC90, TC91, TC92, TC93) và 19 thí sinh được chọn dự thi.
Hội thi diễn ra trong một ngày, các thí sinh trải qua 2 nội dung: thi viết và thi thuyết trình. Hội thi nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập lý luận chính trị, góp phần đánh giá việc giảng dạy của giảng viên và học tập của học viên tại các lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính; cổ vũ, động viên cán bộ, giảng viên, học viên của Trường đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", hướng tới Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Đồng thời tạo điều kiện cho học viên được giao lưu, học hỏi, tìm ra phương pháp học tập tốt nhất để nâng cao chất lượng học tập lý luận chính trị.
Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Trần Tuyết Minh nhiệt liệt chào mừng các đại biểu, giảng viên và các học viên về dự Hội thi, đồng chí yêu cầu các học viên tham gia Hội thi bình tĩnh, tự tin, thể hiện hết khả năng của mình qua các phần thi; các Ban chuyên môn thực hiện nghiêm túc kế hoạch tổ chức Hội thi; nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, đảm bảo phục vụ Hội thi đạt kết quả cao nhất.
Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội thi.
vannghechaomung
Tiết mục múa của học viên chào mừng Hội thi

taptheluuniem
Các thí sinh chụp hình lưu niệm với Ban Giám hiệu, Ban Tổ chức Hội thi