Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Thành lập Đảng bộ cơ sở Ban Tuyên giáo - Trường Chính trị tỉnh nhiệm kỳ I(2018 - 2020)

Sáng ngày 31/8/2018, tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Ban Tuyên giáo-Trường Chính trị tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình-TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh - chủ trì buổi Lễ cùng toàn thể đảng viên của hai tổ chức cơ sở Đảng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Trường Chính trị tỉnh.
Đảng bộ cơ sở Ban Tuyên giáo - Trường Chính trị tỉnh được thành lập trên cơ sở hợp nhất chi bộ cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Đảng bộ cơ sở Trường Chính trị tỉnh nhằm đảm bảo sự lãnh đạo thống nhất, tập trung, hiệu quả hoạt động của hai đơn vị, góp phần thực hiện thành công Quyết định 999-QĐ/TU ngày 10/4/2018 của Tỉnh ủy Bình Phước.
Theo Quyết định số 398-QĐ/ĐUK ngày 22/8/2018 của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, Ban Chấp hành đảng bộ cơ sở Ban Tuyên giáo-Trường Chính trị tỉnh nhiệm kỳ I (2018 - 2020) được chỉ định gồm 7 đồng chí: đồng chí Trần Tuyết Minh - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh giữ chức Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên - Phó Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy ; các đồng chí Đảng ủy viên: Đỗ Tất Thành, Nông Hồng Thức, Trần Văn Quân, Nguyễn Thị Ninh, Nguyễn Văn Thành.
bch
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ I(2018 - 2020)

btdu
Đồng chí Trần Tuyết Minh - Bí thư Đảng ủy phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Tuyết Minh - Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng ủy thể hiện quyết tâm đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua các khó khăn khi thực hiện mô hình mới, lãnh đạo Đảng bộ Ban Tuyên giáo-Trường Chính trị tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh