Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

BÍ THƯ TỈNH ỦY KIỂM TRA TIẾN ĐỘ DỰ ÁN XÂY DỰNG KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ

Sáng ngày 11/9/2019, đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, đến thăm, kiểm tra tiến độ Dự án xây dựng Ký túc xá Trường Chính trị tỉnh. Tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh; Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Văn phòng Tỉnh uỷ; Văn phòng UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành: Kế hoạch và đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Trường Chính trị tỉnh, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh; Thường trực Thành uỷ Đồng Xoài.
phoi canh du an
Phối cảnh dự án

Dự án bao gồm: khối nhà chính 09 tầng và sân đường nội bộ, cây xanh, được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, tích hợp khu lưu trú, hội nghị, thể thao, giải trí... Tòa nhà 09 tầng có tổng diện tích sàn 15.394 m2, gồm khu sảnh chung, quầy tiếp tân và căn tin phục vụ ăn uống, đảm bảo phục vụ suất ăn cùng lúc cho 500 khách; khu tập thể thao trong nhà; hội trường 500 chỗ, với bàn ghế, trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, đáp ứng nhu cầu hội họp của trường và của tỉnh; tổng số phòng nghỉ có 210 phòng, đáp ứng nhu cầu lưu trú cùng lúc cho 450 học viên.
Công trình đang thi công

Dự án được khởi công xây dựng vào ngày 08/8/2019, do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh làm chủ đầu tư, đơn vị thi công là Công ty cổ phần đầu tư xây lắp Miền Nam. Hiện nay, công trình đã hoàn thiện phần trụ, cột, đế móng và chuẩn bị đổ bê tông sàn 01, dự kiến tháng 8/2020 công trình hoàn thành, đưa vào sử dụng. Công trình được UBND tỉnh xếp vào danh mục 20 dự án, công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại công trường, đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, chỉ đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan, thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở, kiểm tra việc xây dựng, đảm bảo công trình đạt chất lượng, đúng tiến độ, đưa vào sử dụng, phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và đáp ứng yêu cầu đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của tỉnh./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thành

Nguồn tin: Trường Chính trị