Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Bế giảng Lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2021

Chiều ngày 22/10/2021, Trường Chính trị phối hợp với Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2021, cho 473 học viên là cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát của Đảng.
Đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị phát biểu bế giảng
         Tham dự bế giảng có đồng chí  Giang Thị Phương Hạnh- UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên - Hiệu trưởng Trường Chính trị và các đồng chí học viên tham dự Lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2021.
Hanh trao chung chi
Đồng chí  Giang Thị Phương Hạnh  - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy trao chứng chỉ cho học viên

Lớp học được tổ chức từ 19/10 đến 22/10/2021,  bằng hình thức học trực tuyến với 20 điểm cầu toàn tỉnh. Phát biểu tại buổi bế giảng đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên - Hiệu trưởng Trường Chính trị chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng.  Đồng chí nếu rõ Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát lần này đã hoàn thành kế hoạch, chương trình đề ra. Các đồng chí báo cáo viên có trách nhiệm, nhiệt tình truyền đạt, trao đổi với học viên những vấn đề cần quan tâm. Các đồng chí học viên nghiêm túc, tập trung nghe giảng, thảo luận nhiều vấn đề liên quan đến nội dung bài học. Đồng chí yêu cầu sau lớp bồi dưỡng này các đồng chí học viên cần tiếp tục nêu cao tinh thần tự nghiên cứu, vận dụng, phát huy tốt những kiến thức được tiếp thu, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở đơn vị.
hinh trao chung nhan Thuyen
Đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị trao chứng chỉ cho học viên

Kết thúc khóa bồi dưỡng Hiệu trưởng công nhận hoàn thành chương trình Lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2021 cho 07 đồng chí thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý và công nhận và cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình Lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2021 cho 466 học viên.

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh