Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tiếp tục tổ chức nghiệm thu 02 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở

Trong ngày 03/12/2019, Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cơ sở tiếp tục tiến hành họp đánh giá và tổ chức nghiệm thu 02 đề tài khoa học của hai chủ nhiệm ThS. Trần Thị Hạnh Dung và ThS. Nguyễn Thị Khuyến.
Một là, đề tài khoa học cấp cơ sở “Xây dựng bộ câu hỏi tình huống trong giảng dạy phần III.1, chương trình trung cấp lý luận chính trị - hành chính tại trường Chính trị tỉnh Bình Phước”, chủ nhiệm đề tài: ThS. Trần Thị Hạnh Dung.
TIEM PHAN BIEN
Đồng chí Phạm Đình Tiệm - Giám đốc Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Bình Phước phản biện đề tài
do ThS. Trần Thị Hạnh Dung – chủ nhiệm đề tài

Hai là, đề tài khoa học cấp cơ sở "Công tác phát triển đảng viên là người dân tộc thiểu số của các đảng bộ xã ở tỉnh Bình Phước giai đoạn hiện nay”, chủ nhiệm đề tài: ThS. Nguyễn Thị Khuyến.
Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cơ sở đã ghi nhận sự làm việc nghiêm túc của tập thể tác giả đề tài. Hai đề tài đáp ứng được tính cấp thiết trong giai đoạn hiện nay. Kết quả nghiên cứu của đề tài này có giá trị thực tiễn, phục vụ trực tiếp cho công tác giảng dạy và học tập.
Tuy nhiên, để hoàn thiện hơn về kết quả nghiên cứu, chủ nhiệm đề tài Trần Thị Hạnh Dung cần tiếp tục nghiên cứu sâu hơn, bổ sung thêm các tình huống theo hướng sát với tình hình thực tiễn và đạt hiệu quả hơn nữa. Đề tài do Ths. Nguyễn Thị Khuyến chủ nhiệm cần bổ sung, làm rõ hơn phần giải pháp theo hướng thiết thực, cụ thể và phù hợp với tình hình của địa phương./.

Tác giả bài viết: Hạnh Dung - Đỗ Chuyên