Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổ chức thi Tốt nghiệp lớp Trung cấp LLCT - HC, hệ tập trung, khóa 94

Chiều ngày 29/5/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Phước Long, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã tổ chức khai mạc kỳ thi tốt nghiệp cho 42 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 94.
Đến dự Khai mạc kỳ thi, về phía Trường Chính trị có đồng chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng thi - Trưởng Ban coi thi, các đồng chí là thành viên Hội đồng thi; tổ, ban chuyên môn kỳ thi tốt nghiệp; về phía lãnh đạo Thị ủy Phước Long có đồng chí Trần Quang Minh - Phó Bí thư Thường trực thị ủy Phước Long và đồng chí Lê Thành Sơn - UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BDTC, đồng chủ nhiệm lớp.
Phát biểu tại buổi khai mạc kỳ thi, đồng chí Đỗ Tất Thành đã có những chia sẻ, định hướng, động viên các thí sinh luôn bình tĩnh, tự tin và cố gắng để bài thi được hoàn thành với kết quả tốt nhất, đồng thời nhắc nhở học viên chấp hành tốt nội quy, quy chế của kỳ thi.
Kỳ thi tốt nghiệp diễn ra trong thời gian 1,5 ngày, chiều ngày 29/5/2019 và ngày 30/5/2019 với 03 khối kiến thức.
- Chiều ngày 29/5/2019, thi khối kiến thức số 1: Những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác -Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh.
- Sáng  ngày 30/5/2019 thi kiến thức số 2: Đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực đời sống xã hội.
- Chiều ngày 30/5/2019, thi khối kiến thức số 3: Những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước.

Tác giả bài viết: Phạm Xuân Quyền - Đỗ Thị Chuyên