Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ huyện ủy và tương đương quản lý (đối tượng 4)

Sáng ngày 10/6/2018, Trường Chính trị tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho 154 học viên đối tượng 4, năm 2019 (lớp thứ 2). Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng trường Chính trị, đồng chí Phạm Văn Triều - Trưởng phòng Thông tin - Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn của Nhà trường.
Với thời gian học 04 ngày (từ ngày 10 đến ngày 13/6/2019) học viên sẽ được giới thiệu 08 chuyên đề: Nhận thức mới về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội  ở Việt Nam hiện nay; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay; Nhận diên và phương pháp đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch; Những vấn đề mới trong công tác xây dựng Đảng hiện nay; Những vấn đề mới trong việc cải cách hành chính và xây dựng đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức địa phương ở Việt Nam hiện nay; Những vấn đề mới trong đường lối, chính sách xây dựng, phát triển văn hóa, con người, giải quyết các vấn đề xã hội của Đảng và nhà nước Việt Nam hiện nay.
Phát biểu khai giảng, đồng chí Đỗ Tất Thành đã nhiệt liệt chào mừng các học viên tham dự lớp học, đồng thời nêu rõ mục đích, ý nghĩa của việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Do đó, trong quá trình học tập các đồng chí học viên cần khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, tích cực tham gia học tập đầy đủ, góp phần hoàn thành nội dung, chương trình khóa học đề ra./.

Tác giả bài viết: Phạm Xuân Quyền - Nguyễn Thị Bảo Thoa