Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

https://truongchinhtri.edu.vn/home


Chi đoàn trường Chính trị tham gia lễ ra quân Ngày Chủ nhật xanh

Sáng ngày 22/7/2018, tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Phước, Chi đoàn trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã tham gia lễ ra quân Ngày Chủ nhật xanh đồng loạt toàn quốc lần thứ 6 và triển khai chương trình “vì một Việt Nam xanh” cùng với đoàn viên của các tổ chức Đoàn trong Tỉnh.
Tại đây, các đồng chí đoàn viên đã dâng hương, tham gia dọn vệ sinh, nhổ cỏ, phát quang….làm sạch khuôn viên nghĩa trang.Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018) để tỏ tấm lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu của mình giành độc lập tự do cho dân tộc, đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. 
 
hmh2
Đoàn viên dọn vệ sinh tại nghĩa trang liệt sĩ Tỉnh
 
Mặt khác, thông qua hoạt động này, Chi đoàn trường Chính trị đã hoàn thành 1 trong 6 Ngày Chủ nhật xanh mà tổ chức Đoàn cấp trên phát động. Bên cạnh đó, thế hệ trẻ trường Chính trị tỉnh Bình Phước luôn luôn ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng, nguyện đem sức trẻ xây dựng cơ quan, tỉnh Bình Phước ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Huệ

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây