Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Trường Chính trị tỉnh và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Giải chạy bộ đầu xuân 2020 - những con số ý nghĩa - chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Hòa trong không khí mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Canh Tý, mừng đất nước đổi mới, sáng ngày 3/2/2020 tại khuôn viên Trường Chính trị tỉnh, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Giải chạy bộ đầu xuân 2020 – những con số ý nghĩa – chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phát biểu khai mạc giải, Phó Bí thư Đảng ủy-Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Thanh Thuyên nhấn mạnh đây là sự kiện thiết thực chào mừng 90 năm thành lập Đảng, khởi động một năm mới tràn đầy năng lượng và là hoạt động nhằm tăng cường việc rèn luyện thân thể "theo gương Bác Hồ vĩ đại".
Tham gia giải chạy bộ gồm có 33 vận động viên thi đấu ở 03 cự ly, tượng trưng cho những con số ý nghĩa. Thứ nhất, cự ly 1930m tượng trưng cho năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; thứ hai, cự ly 2020m tượng trưng cho năm xuân Canh Tý 2020; và cự ly 3290m tượng trưng cho ngày 03/02 và 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

chay nu
Các nữ vận động viên trên đường chạy ở cự ly 1930m
Ở mỗi cự ly chạy, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba cho các vận động viên. Ngoài ra, Ban tổ chức đã bình chọn và trao 02 giải phong cách cho 02 vận động viên đã có nỗ lực và tinh thần thi đấu cống hiến.

1930M
Đồng chí Đỗ Tất Thành, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên tham gia ở cự ly 1.930m dành cho nữ

2020M
Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Thị Thanh Loan trao giải cho các vận động viên đạt nhất, nhì, ba ở cự ly chạy 2.020m

huy chuong cu ly 3290
Đồng chí Hà Anh Dũng, TUV, Phó Trưởng ban thường trực, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải cho các VĐV ở cự ly 3290m

phongcach
Đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao giải phong cách cho 02 vận động viên

tapthe
Đại biểu, Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm với vận động viên sau khi kết thúc thành công giải đấu

Giải chạy bộ đầu xuân 2020 – những con số ý nghĩa – chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng, tăng cường đoàn kết giữa các công đoàn viên, tạo động lực mạnh mẽ cho khởi đầu một mùa xuân mới. Đồng thời, Ban tổ chức giải kỳ vọng đây sẽ là bước khởi đầu cho một hoạt động thể thao có tính truyền thống, có sức lan tỏa rộng rãi, cổ vũ, động viên công đoàn viên tích cực luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Huệ - Bùi Viết Trung

Nguồn tin: Trường Chính trị