CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CHỨC VỤ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH BÌNH PHƯỚC

Thứ tư - 04/09/2024 00:45 396 0
Sáng ngày 04/9/2024, tại Phòng Khánh tiết Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đối với đồng chí Phan Xuân Linh - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Bù Gia Mập. Tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hồng Trà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng đảng trực thuộc Tỉnh ủy, thường trực HĐND tỉnh; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng của Trường Chính trị tỉnh.
Đ/c Huỳnh Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Quyết đinh điều động, bổ nhiệm cho đ/c Phan Xuân Linh

Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố Quyết định 1484-QĐ/TU ngày 30/8/2024 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về điều động, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng đối với đồng chí Phan Xuân Linh, thời gian giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 30/8/2024.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Huỳnh Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng đồng chí Phan Xuân Linh đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng giao trọng trách mới, được tập thể lãnh đạo, cán bộ đơn vị tin tưởng và ủng hộ; chúc mừng Trường Chính trị tỉnh đã kiện toàn được đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt, điều này thể hiện sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo tỉnh đối với đơn vị; đánh giá, thời gian qua tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huỳnh Thị Hằng cũng yêu cầu trong thời gian tới cán bộ, giảng viên Nhà trường cần phát huy tốt vai trò, trách nhiệm nêu gương, nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn... phấn đấu xây dựng trường chính trị tỉnh đạt chuẩn theo quy định của Trung ương.

Đồng chí Phan Xuân Linh là cán bộ được đào tạo cơ bản, có năng lực thực tiễn công tác phong phú, đã trãi qua nhiều vị trí, chức vụ công tác quan trọng của hệ thống chính trị tại địa phương. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu trên cương vị mới, đồng chí Phan Xuân Linh tiếp tục phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, nỗ lực phấn đấu cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà Trường đoàn kết, thống nhất thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao theo đúng chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; xây dựng Trường Chính trị tỉnh ngày càng vững mạnh, đạt tiêu chí trường chính trị chuẩn mức độ 1 trong thời gian sớm nhất, xứng đáng với sự tin cậy của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, của đội ngũ cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Đ/c Phan Xuân Linh - Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phan Xuân Linh trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Tổ chức tỉnh ủy; tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên và viên chức Nhà trường đã tín nhiệm, tin tưởng, trao cho đồng chí vinh dự và trọng trách này. Tiếp thu sâu sắc ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Phan Xuân Linh khẳng định sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, học tập, phấn đấu, phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà Trường tiếp tục phát huy truyền thống, cùng đội ngũ cán bộ, viên chức Nhà trường xây dựng đơn vị thực sự đoàn kết, vững mạnh, góp phần xứng đáng vào công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của địa phương.

Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trên cương vị mới, đồng chí Phan Xuân Linh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; sự phối hợp nhịp nhàng của các cơ quan, đơn vị và địa phương; sự giúp đỡ của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự ủng hộ, chia sẻ và đồng hành của toàn thể đội ngũ cán bộ, giảng viên và viên chức Trường Chính trị tỉnh.

Tập thể cán bộ, giảng viên Trường Chính trị chụp hình lưu niệm cùng đ/c Phan Xuân Linh - Hiệu trưởng

Tập thể cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh chụp hình với đ/c Phan Xuân Linh - Hiệu trưởng

Tác giả bài viết: ThS. Lê Trọng Đức - Khoa Nhà nước và pháp luật