19:17 EDT Thứ ba, 19/06/2018

Thứ hai - 21/05/2018 00:53
Ngày 16/5/2018, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 35 cho 66 anh (chị) học viên là cán bộ, công chức của 11 cơ quan sở, ban, ngành và 9 huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Bình Phước.
ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng  trao Giấy chứng nhận cho các học viên

ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Tham dự buổi lễ và phát biểu bế giảng lớp học có ThS. Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng cùng quí thầy, cô giáo đại diện các phòng, khoa của nhà trường. Về phía Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước, có đồng chí Đặng Thanh Hoàng – Phó trưởng phòng Công chức, viên chức. Đây là lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên duy nhất được mở tại Trường Chính trị tỉnh Bình Phước trong năm 2017, lớp được tiến hành với hình thức học tập trung trong thời gian 2 tháng. Qua quá trình học tập với 03 phần kiến thức và kết thúc khóa học bằng hình thức viết tiểu luận tình huống trong quản lý nhà nước nhằm vận dụng những kiến thức lý luận đã được trang bị vào thực tiễn trong hoạt động công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức. Kết thúc khóa học, có 66/67 học viên đủ điều kiện được công nhận tốt nghiệp và được nhà trường cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên.

Tác giả bài viết: Ths.Lê Trọng Đức

Nguồn tin: trường Chính trị tỉnh Bình Phước