03:13 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Về việc đăng ký hồ sơ đề nghị công nhận sáng kiến cấp cơ sở năm 2017
Thời gian nhận Hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 17 giờ ngày 20/11/2017.

Xem nội dung công văn

(Biểu mẫu đăng ký--> xem Quy định về quản lý hoạt động sáng kiến trên địa bàn tỉnh Bình Phước (Ban hành kèm theo Quyết định số 08/2015/QĐ-UBND ngày 12/5/2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước)

Trường Chính trị tỉnh tổ chức Hội thi giảng viên giỏi cấp trường năm 2013 - 2014

Thứ năm - 02/01/2014 09:13
Ban Giám khảo và các thí sinh tham dự Hội thi

Thực hiện Kế hoạch số 421/KH-TCT ngày 30/08/2013 của Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Bình Phước về việc tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm 2013 – 2014. Sáng ngày 27/12/2013 trường Chính trị đã tổ chức khai mạc Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp Trường.
Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Hiệu trưởng - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Phó Hiệu trưởng - Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo; giảng viên dự thi cùng các giảng viên đến từ các phòng, khoa.

Ban Giám khảo và các thí sinh tham dự Hội thi

Năm nay có bốn giảng viên tham dự, đại diện cho bốn khoa của nhà trường, Hội thi diễn ra nghiêm túc, với không khí trang trọng. Thí sinh tham dự với hai phần chính: phần soạn giáo án và giảng dạy trực tiếp trong thời gian 60 phút. Sau một ngày tranh tài, Hội thi đã kết thúc. Căn cứ trên các tiêu chí như: giáo án, nội dung kiến thức bài giảng, phương pháp, tư thế, tác phong, xác định trọng tâm bài giảng,..của giảng viên. Ban Giám khảo đã chấm điểm cho các thí sinh với kết quả: 3 giảng viên đạt loại giỏi; 01 giảng viên đạt loại khá. Các thí sinh đạt loại giỏi chính là nguồn giảng viên để lãnh đạo nhà trường xem xét cử đi tham dự giảng viên dạy giỏi toàn quốc năm 2014 do Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức.
Kết luận tại Hội thi, đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Hiệu trưởng - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi đánh giá cao nỗ lực phấn đấu của tất cả các thí sinh. Đồng thời chỉ ra những ưu, khuyết điểm của từng giảng viên tham dự. Đối với Ban Tổ chức, đồng chí yêu cầu cần phải có sự chuẩn bị tốt hơn nữa để nâng tầm của Hội thi trong những năm tới.