02:57 ICT Thứ năm, 26/04/2018
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018) và Ngày Quốc tế Lao động 01-5

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và chúc tết trường Chính trị tỉnh

Thứ tư - 07/02/2018 16:04
Sáng ngày 07 tháng 02 năm 2018, đồng chí Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến thăm và chúc Tết Trường Chính trị tỉnh Bình Phước
Đồng chí Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy (bên phải) trao tặng quà cho đồng chí Trần Tuyết Minh - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Nhân dịp Tết Mậu Tuấn 2018, đồng chí Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đại diện Thường trực Tỉnh ủy đến thăm và chúc Tết Trường Chính trị tỉnh Bình Phước. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã thăm hỏi, chúc sức khỏe và gửi lời chúc Tết an khang thịnh vượng đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường. Đồng thời, ghi nhận những thành tích, công lao đóng góp to lớn của Trường Chính trị tỉnh, đã góp phần quan trọng xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tỉnh, cơ bản đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng chí yêu cầu, trong thời gian tới, Trường Chính trị tỉnh tiếp tục phát huy kết quả đạt được, thực hiện có hiệu quả sự chỉ đạo của Tỉnh ủy và sự hướng dẫn về chuyên môn của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Khẳng định rõ nét hơn vai trò, vị thế là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn có chất lượng cao của tỉnh và sớm đạt chuẩn Trường Chịnh trị theo tiêu chí của Trung ương.
Thay mặt Ban Giám hiệu, đồng chí Trần Tuyết Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trân trọng cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy đến thăm và chúc Tết; thường xuyên quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, định hướng để Trường Chính trị tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, Nhà trường tiếp tục thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh đạt chất lượng, hiệu quả cao hơn nữa. Trước mắt là triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án “Xây dựng và phát triển Trường Chính trị tỉnh Bình Phước giai đoạn 2017 - 2020 và tầm nhìn 2030” (Ban hành theo Quyết định số 794-QĐ/TU ngày 09/10/2017 của Tỉnh ủy). Trong đó, trọng tâm là tập trung thực hiện hai mũi nhọn chính: một là củng cố, xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ cao, đáp ứng, theo kịp xu hướng phát triển của xã hội và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng; hai là xây dựng cơ sở vật chất, từng bước hiện đại hóa trang thiết bị dạy - học, hướng đến đạt chuẩn Trường Chính trị vào năm 2020. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, Thường trực Tỉnh ủy và cá nhân đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để Trường Chính trị tỉnh phát triển vững mạnh toàn diện./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thành