07:59 ICT Thứ ba, 12/12/2017

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến thăm và chúc tết trường Chính trị

Thứ ba - 24/01/2017 11:27
Ngày 24/01/2017, đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh do đồng chí Trần Tuệ Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, giảng viên và nhân viên nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường thay mặt cán bộ, giảng viên và nhân viên toàn trường đón tiếp đoàn.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến thăm và chúc tết trường Chính trị

Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Trần Tuệ Hiền chúc cán bộ, giảng viên và nhân viên nhà trường đón Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 vui tươi, an toàn, tiết kiệm, tiếp tục xây dựng và phát triển nhà trường theo chiều sâu.
Tiếp thu ý kiến và đón nhận lời chúc tết từ Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hậu gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Tỉnh ủy và gửi lời chúc sức khỏe tới Thường trực Tỉnh ủy, cá nhân và gia đình đồng chí Trần Tuệ Hiện đón năm mới An Khang và Thịnh Vượng, chúc tỉnh nhà ngày càng phát triển.