00:31 ICT Thứ sáu, 27/04/2018
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018) và Ngày Quốc tế Lao động 01-5

Lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch chuyên viên khoá 35 đi nghiên cứu thực tế cuối khoá

Chủ nhật - 04/02/2018 17:29
Thực hiện chương trình học tập toàn khóa của lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 35, trong ngày 25 và sáng 26/01/2018 Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã tổ chức cho 67 học viên đi nghiên cứu thực tế cuối khóa tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Bình Phước theo Quyết định số 33/QĐ-TCT ngày 19/01/2018 của Hiệu trưởng nhà trường.
Chụp hình lưu niệm tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Bình Phước

Tại đây, Đoàn nghiên cứu thực tế đã được đại diện lãnh đạo Trung tâm Hành chính công đón tiếp, báo cáo và hướng dẫn nghiên cứu, tìm hiểu về cơ cấu tổ chức, hình thức hoạt động cũng như chia sẻ những kết quả, kinh nghiệm tổ chức hoạt động của Trung tâm sau hơn 8 tháng đi vào hoạt động, tiếp đó, các học viên được giảng viên của Trường Chính trị hướng dẫn cách thức, nội dung để ghi vào Phiếu khảo sát những vấn đề mà học viên thu nhận được qua quá trình đi nghiên cứu thực tế. Đây là cách thức kiểm tra, đánh giá quá trình đi nghiên cứu thực tế của học viên theo yêu cầu của chương trình bồi dưỡng.
Được biết, Trung tâm Hành chính công tỉnh Bình Phước được thành lập theo Quyết định số 198/QĐ-UBND ngày 20/01/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước và chính thức ra mắt hoạt động vào ngày 28/4/2017 nhằm tập trung đầu mối trong giải quyết các loại hồ sơ, giấy tờ liên quan đến thủ tục hành chính của cá nhân, tổ chức trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Lê Trọng Đức