03:13 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Về việc đăng ký hồ sơ đề nghị công nhận sáng kiến cấp cơ sở năm 2017
Thời gian nhận Hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 17 giờ ngày 20/11/2017.

Xem nội dung công văn

(Biểu mẫu đăng ký--> xem Quy định về quản lý hoạt động sáng kiến trên địa bàn tỉnh Bình Phước (Ban hành kèm theo Quyết định số 08/2015/QĐ-UBND ngày 12/5/2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước)

Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch chuyên viên khóa 22 năm 2012

Chủ nhật - 30/12/2012 12:43
Thầy Phan Sỹ Giản - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2012 trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN chương trình Chuyên viên khóa 22 năm 2012(CV22).

Tham dự buổi lễ bế giảng: lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Nội vụ;  Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể học viên lớp CV22.
Lớp CV22 được khai giảng vào ngày 24/9/2012, tham gia lớp học có 79 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các sở, ban ngành cấp tỉnh, các phòng, ban cấp huyện và tương đương, trong đó có 32 học viên nữ. Đến cuối khóa học lớp có 69 học viên đủ điều kiện tham gia dự thi tốt nghiệp.
Các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình chuyên viên
Sau hơn ba tháng học tập và nghiên cứu (từ ngày 24/9 đến ngày 28/12/2012), được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa trường Chính trị với Sở Nội vụ, sự hỗ trợ của các cơ quan, ban ngành, đơn vị có liên quan và sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên, báo cáo viên, cuối khóa có 69/79 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình chuyên viên, trong đó:
Loại khá: 04 học viên, đạt 5,8%; Loại trung bình: 65 học viên, đạt 94,2%.
Để ghi nhận những cá nhân đã có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện, Nhà trường tặng giấy khen cho 7 học viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào và học tập của Lớp.
Những học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện
Tham dự và phát biểu tại buổi Lễ, thầy Phan Sỹ Giản, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Mặc dù điều kiện học tập còn gặp nhiều khó khăn, khi vừa học tập vừa thực hiện công việc tại cơ quan, nhưng các học viên đã có sự phấn đấu tích cực để đạt những kết quả cao trong học tập, đồng thời mong muốn các học viên sẽ áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý của mình./.

Xem tiếp...