06:02 ICT Thứ hai, 16/07/2018

Kỳ thi tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị-hành chính, hệ vừa làm vừa học, khóa 72 ( mở tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ công an tỉnh Bình Phước)

Thứ hai - 14/05/2018 07:24
Thực hiện Quyết định số 177/QĐ-TCT ngày 02/5/2018 của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước về việc thành lập Hội đồng thi tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học, khóa 72 (TC 72). Chiều ngày 10/5/2018, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã tổ chức Khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp cho học viên Lớp Trung cấp lý luận chính trị-hành chính, hệ vừa làm vừa học, khóa 72 (mở tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ công an tỉnh), kỳ thi được tổ chức tại Trường chính trị tỉnh Bình Phước.
Quang cảnh khai mạc kỳ thi tốt nghiệp

Tham dự khai mạc kỳ thi tốt nghiệp có Ths. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng - Phó Chủ tịch Hội đồng thi - Trưởng Ban coi thi và các đồng chí là thành viên Hội đồng thi; Tổ, Ban chuyên môn kỳ thi tốt nghiệp.

Tại kỳ thi tốt nghiệp, lớp TC 72 có 56 học viên đủ điều kiện tham gia, kỳ thi tốt nghiệp đã diễn ra trong thời gian 02 ngày, chiều ngày 10/5 và ngày 11/5/2018 với 03 khối kiến thức, qua 03 buổi thi, lớp đã bốc thăm được các khối kiến thức: Những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước; Một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở.

Nhìn chung diễn biến của kỳ thi, học viên đã làm bài một cách nghiêm túc, không có học viên vi phạm quy chế thi, sau mỗi buổi thi các học viên rất tự tin với kết quả thi của mình và hi vọng sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp.

Tác giả bài viết: TS.Lê Văn Quyến