19:38 EDT Thứ ba, 19/06/2018

Khai mạc kỳ thi nâng ngạch chuyên viên chính năm 2017

Thứ sáu - 29/12/2017 06:58
Thực hiện Kế hoạch số 79-KH/TU ngày 26/9/2017 của Tỉnh uỷ Bình Phước về việc tổ chức thi nâng ngạch công chức trong cơ quan, đơn vị Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị - xã hội năm 2017. Chiều hôm nay(29/12/2017) tại Trường Chính trị tỉnh Bình Phước, Hội đồng thi nâng ngạch tỉnh đã tổ chức Khai mạc Kỳ thi nâng ngạch chuyên viên chính năm 2017.
Đồng chí Trần Tuệ Hiền – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng thi phát biểu khai mạc Kỳ thi

Tham dự Lễ khai mạc: Đồng chí Trần Tuệ Hiền – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng thi; đồng chí Trần Tuyết Minh – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, Uỷ viên Ban đề thi; đồng chí Phạm Phước Hải – Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Giám sát; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, đoàn thể cùng 32 thí sinh.

Toàn cảnh Lễ Khai mạc Kỳ thi

Đây là năm đầu tiên Tỉnh ủy Bình Phước tổ chức thi nâng ngạch chuyên viên lên chuyên viên chính đối với cán bộ, công chức đang công tác tại cơ quan, đơn vị của Đảng, Mặt trận Tổ Quốc, các tổ chức chính trị - xã hội theo quy định của Trung ương về phân cấp công tác tổ chức thi nâng ngạch lên chuyên viên chính, năm 2017.

Kỳ thi diễn ra trong hai ngày(30 - 31/12/2017) với các nội dung thi gồm: Kiến thức chung và trắc nghiệm kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ, tin học.

Phát biểu khai mạc kỳ thi, đồng chí Trần Tuệ Hiền nhấn mạnh tầm quan trọng của kỳ thi và yêu cầu thành viên Hội đồng thi, các Tiểu ban phục vụ kỳ thi và thí sinh nghiêm túc chấp hành các quy định, tổ chức tốt kỳ thi; các thí sinh tự giác thực hiện quy chế thi, nỗ lực hoàn thành bài thi để đạt kết quả cao nhất.

Môn thi

Địa điểm