10:20 ICT Thứ bảy, 21/10/2017

Khai mạc giải bóng đá tứ hùng chào mừng Kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Chủ nhật - 27/08/2017 21:10
Trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám(19/8/1945 – 19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam(02/9/1945 – 02/9/2017),

Chiều ngày 26/8/2017 Chi đoàn Trường chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Chi đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp cao su tổ chức giải bóng đá Tứ Hùng, với tinh thần rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Tham dự giải đấu gồm có 04 đội: đội bóng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 77, đội bóng lớp lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 69, đội bóng Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su và đội bóng Công ty Cổ Phần Nệm Đồng Phú. Các đội bóng bốc thăm chia thành 02 cặp đấu, 02 đội thắng vào đá tranh nhất nhì. Ngay sau Lễ Khai mạc các đội bóng bước vào thi đấu, các trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, kết quả đội bóng Công ty CP Nệm Đồng Phú đã giành chiến thắng chung cuộc và đoạt cúp vô địch.
Đây là một hoạt động thiết thực và là dịp để đoàn viên, thanh niên của các đơn vị tham gia thi đấu và học viên các lớp được giao lưu học hỏi và rèn luyện sức khỏe.
Giải bóng đá tranh cúp tứ hùng đã thành công tốt đẹp mở ra chương mới trong phong trào rèn luyện thể dục thể thao giữa chi đoàn trường Chính trị và các chi đoàn bạn.

Đ/c Nguyễn Bá Khánh Phó Trưởng phòng TCHCQT, chủ nhiệm lớp TC77 trao hoa và cúp cho nhà vô địch giải đấu

Tác giả bài viết: Ngọc Châu