03:12 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Về việc đăng ký hồ sơ đề nghị công nhận sáng kiến cấp cơ sở năm 2017
Thời gian nhận Hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 17 giờ ngày 20/11/2017.

Xem nội dung công văn

(Biểu mẫu đăng ký--> xem Quy định về quản lý hoạt động sáng kiến trên địa bàn tỉnh Bình Phước (Ban hành kèm theo Quyết định số 08/2015/QĐ-UBND ngày 12/5/2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước)

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên khoá 5 năm 2013(CV27)

Thứ tư - 06/11/2013 09:08
Đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Thực hiện Quyết định số 551/QĐ-UBND ngày 09/04/2013 về việc mở các lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên năm 2013.
Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước chương trình chuyên viên khoá 5 năm 2013(CV27), cho các đối tượng là cán bộ, công chức các sở, ban ngành tỉnh, phòng ban huyện, thị xã. Tham dự lễ khai giảng có đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Nội vụ; Ban Giám hiệu trường Chính trị và 85 học viên lớp CV27. Đây là khóa thứ hai nhà trường áp dụng chương trình mới với 320 tiết thực học và viết tiểu luận tình huống vào cuối khóa thay cho hình thức thi tốt nghiệp.

Chủ nhiệm và Ban cán sự lớp ra mắt tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Văn Quyết – Phó Hiệu trưởng nhà trường  cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Tỉnh ủy; UBND tỉnh; sự phối hợp chặt chẽ giữa Ban tổ chức Tỉnh ủy; Sở Nội vụ và Trường Chính trị. Đồng chí  yêu cầu các học viên phải chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường. Giảng viên, báo cáo viên lên lớp đúng giờ, đem hết nhiệt tình và kiến thức truyền đạt cho học viên; đề nghị chủ nhiệm lớp thực hiện nghiêm túc việc điểm danh, báo cáo tình hình thái độ học tập của học viên trong lớp hàng ngày và báo cáo cho nhà trường hàng tuần; các đồng chí giám thị làm việc nghiêm túc trong việc coi thi, kiểm tra; Ban cán sự lớp phải tích cực chủ động, nghiêm túc trong mọi công việc để cùng giáo viên chủ nhiệm duy trì nề nếp học tập; tổ chức các hoạt động của lớp thiết thực và hiệu quả để khóa học đạt kết quả cao nhất.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ: